อยากเจอแล้วววว

34+1 อยากเจอหน้าแล้ววว? บ้านนี้ได้ลูกสาว? #ทีมมิถุนายน ก่อนท้อง นน.39 ปัจจุบัน นน.55 ส่วนสูง 150ซม. ตอนนี้เจ็บจี๊ดๆจิมิมากขยับนิดหน่อยก็เจ็บ? บ้่านอื่นเป็นยังไงกันบ้าง???

อยากเจอแล้วววว

เราเเตกตั้งเเต่28มกราคมค่ะ​ นน.เราเเรกท้อง39เหมือนกันเลยก่อนจะคลอด53สูง151ค่ะ​ 5555​ ของเราคลอดเองไม่ออกน้องตัวใหญ่ค่ะ​ รอผ่าคลอด​ ทรมารมาก... เเต่ผ่านมาได้ค่ะ​ เรา37+4ค่ะเจ้บท้องตอนเช้า​ ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่า​ นน.เรา39เหมือนเดิมค่ะ​ อยากอ้วนมาก

4y trước

เรานี่อยากคลอดเองแต่ได้ผ่า​ ท้องก้เเตกแถมมีเเผลเป้นอีก5555

38.3 สูง168 ก่อนท้อง57 ตอนนี้ 77แล้วค่ะ55555 #ลูกชาย💕 ปวดเหมือนมีปจด มีเลือดเก่าลิ่มเลือดออกมา2วันแล้ว แต่ไปรพ.ยังนิ่ง ดิ้นเก่งมากค่ะ อึดอัดมากนอนแทบไม่ได้ เจ็บท้องทุก10นาทีเลยกลางคืน 😭

34w2d น้ำหนัก กับส่วนสูงคุณแม่เท่า กันเลยค่ะ ทีม มิถุนายน เหมือนกันค่ะ ตอนนี้กังวล มากค่ะ ท้องเล็ก กังวลว่าลูกจะไม่ได้น้ำหนัก กำหนดคลอด 17 มิถุนายน

34+1Wเหมือนกันเลย ตอนนี้เจ็บจี๊ดๆที่จิ๊มิบ่อยมาก​ เริ่มปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ ช่วงนี้ลูกดิ้นมากเป็นพิเศษด้วย​ ใจก็อยากเจอหน้ามากๆแล้ว

บ้านนี้35+2weekอยากเจอหน้าลูกชายแล้วเหมือนกัน ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย พอใกล้จะคลอดแม่นี้ตื่นเต้นมากนอนไม่หลับเลย

34+1 เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกชาย ก่อนท้อง44ปัจจุบัน58.9 ตอนนี้ยังไม่ปวดเตือนอะไรเลยค่ะ แค่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวค่ะ👶🏻

35+1 ได้ลูกชายค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งบางบ้างครั้ง บางทีปวดร้าวไปหลังและจิมิ้ค่ะ

ท้องใหญ่มาก บ้านนี้ 36+2 แล้ว เล๊กนิดเดียวเอง แต่น้ำหนักลูกตามเกณ เจ๊บจิมิเหมือนกันจ้า เดินลำบากฉี่บ่อย

บ้านนี้ 35 วีค จะลุกจะนั่งจะเดิน ไม่ค่อยคล่องเหมือนเมื่อก่อนแล้ว รู้สึกอึดอัด อุ้ยอ้าย มากๆเลยตอนนี้555

36wก่อนท้อง53.7แพ้หนักลง49.0 ปัจจุบัน59.9 สูง156 มีเจ็บตรงท้องน้อยนิดน่อยกับท้องแข็งบ่อยค่ะ. 8 มิ.ย