ปวดจิมิมากก

34+1จะนั่งจะนอนก็ปวดจิมิมากๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ปวดสุดๆ🥹 #ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ปวดจิมิมากก

บ้านนี้ก้เป้นยุตอนนี้คะ ทั้งเจ็บจิมิทั้งลุกดิ้นไม่หยุดทั้งปวดท้องมาหมดเลย กลัวจะคลอดเหลือเกิน 🤣 แต่กำหนดคลอดเดือนน่า ตอนนี้36สัปดา

5mo trước

ของเราวันที่5พค. 55555 ตอนนี้ปวดท้องมากลูกก้ดิ้นไม่หยุด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บจิมิไม่พอ เจ็บกะดูกซี่โครงด้วยค่ะแม่น้องถีบแม่แรงมาก🥹

5mo trước

น้องคงอยากบอกให้แม่รู้ว่าพร้อมออกแล้วค่าา บ้านนี้ก็ถีบแรงนึกว่าจัดคอนเสิร์ตแต่ละคืน5555

เป็นคะเเต่ไปหาหมอหมอฉีดยาให้4เข็ม วันถัดมาหายปวดเลยคะ

34+3 ปวดเหมือนกันค่ะ นอนก็ปวดหลัง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo trước

เจ็บจิมิไม่พอ เจอลูกถีบอีกสุดๆเลยค่ะแม่

สุดๆเลยค่ะแม่😩✌️

สู้ๆ ค่ะแม่