ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ลูกดิ้นน้อยลงกว่าเดิมมั้ยค่ะ ตอนนี้34+5เเล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง คนเป็นแม่ก็เลยกังวลมากๆ กว่าลูกจะเป็นอะไรไป มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

น้องอาจจะตัวโตขึ้นค่ะ ท้องคุณแม่แคบไปเลยทำให้น้องมีพื้นที่ดิ้นน้อยลง