REDUCED FETAL M0VEMENT

34 weeks pregnant po at pansin ko na kumokonti na yung galaw ni baby unlike before na pag gumagalaw sya eh ang sakit na sa tummy ng galaw nya. At 34weeks hindi rin sya sobrang magalaw tulad sa iba na halos bumubukol na movements nya. Normal lang po ba to mga mii?? #34weeks3day

3 Các câu trả lời

34 weeks din ako mi pero mas malikot na siya compare nu g mga nakaraang linggo kasi mas nasasaktan na ako sa mga sipa niya ngayon eh lalo pag gabi. if worried ka talaga mi try niyo po mag fetal doppler or pacheck kana po mi para mapanatag din po ung loob mo 🥰

1y trước

baka naman mi nabago lang ung sched na gising siya at tulog. base sa exp ko if minsan di ko napapansin na gumagalaw si baby nagpapatugtog lang ako ayun nagalaw naman agad siya try niyo lang din

34weeks and 3days din ako magalaw cya as in pag gumalae nga parang maiihi ako ie minsan sakit pa sa pempem hehe

kain ka po chocolate hehe lilikot yan hehe