Pregnancy

34 weeks pregnant. Normal lang po ba na di gumagalaw si baby? Pero lagi naman pong tumitigas ang tiyan ko. Worry na po ako 2 days na akong walang nararamdaman na galaw niya. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

try mo mag relax lang mamsh, and check if ma feel mo na mag move si baby i-timing mo sa oras na madalas mo syang nafefeel na gumagalaw, or after kumain. if wala/decreased movement in 2 hours, pa consult ka na.