Pano po magkagatas

34 weeks preggy po mga momshies pero bakit ganun wla paring gatas dede ko😥

7 Các câu trả lời

Try niyo po maggulay ng ginataang papaya po, or puro may malunggay po kainin niyo. I'm 25 weeks preggy pero may gatas na ko, mahilig kasi magluto ng malunggay si mother ko. 😊

after nyo po siguro manganak malalaman kung meron yan o wala, pero sabi nila wag mo daw isipin na wala kasi meron daw yan kusa yan lalabas pag nagdede na si bby

3y trước

nagmamalunggay poko ungkatas ng dahon na pinakuluan.. pwede po ba yun?

after manganak or nasa 36 o 38weeks onwards daw possible kaso nd advisable na magpump o magpagatas agad kase nag cacause ng pag lalabor agad.

Ako po pagkapanganak palang po ako nagkagatas, nung buntis po ako wala pong milk sa dede ko.

ako po pag piga ko sa dede ko may gatas na siya 36 weeks and 3 days na ako sa 2nd baby ko.

After manganak nung lumabas gatas ko. Ok naman ebf si baby, 7 months na sya.

nagkagatas ako nung after ko manganak.