34 Weeks Preggy

34 weeks preggy here. Grabe na yung pagtigas ng tiyan ko tapos sobrang galaw din ni baby. Hirap ng kumilos. Kayo din po ba? :)

34 Các câu trả lời

Ok lang po yun pag tumitigas ang tyan pero pag nagpahinga ka ay nawawala naman. Ganun din ako dati, yung mapapahinto ka talaga sa ginagawa mo every time na mararamdaman mo yung pagtigas ng tyan, pero nawawala din kaagad. Wag lang yung maliit ang interval na tipong every 5 minutes at parang hindi na nawawala - sign of labor na yun.

same mommy. 33 weeks here. kapag tumitigas inihihiga ko lang tapos marerelax na sya. Di na pwedeng masyadong matagal nakaupo or nakatayo. ang sakit na rin kapag gumagalaw sya feeling ko mapupunit na balat ko. haha

5y trước

hahaha. kaya nga po. kpg gumalaw siya saka nanigas hirap kumilos.

Same here momshi..ang hirap matulug kc nde ko alam anung posisyun ako comportable..3 or 5 hours lang mnsan tulug ko a day..Pro pra ky baby ti2isin ko ang struggle..34 Weeks 4days na

5y trước

tama, momshi. para kay baby tiis tiis lang. mnsn nga ako 2-3 hrs lang ang tulog. sa hapon nlng ako bumabawi.

Braxton hicks daw mga ganun na pagtigas.. mag change ka lang ng position mo, matatanggal ang hardness nyan.. ako sobra ako nahirapan nakaupo ng matagal.. nakakangawit..

5y trước

Ganun din ako, sis. Kc nghohomebased ako. Kaya hirap na ako kpg nagtuturo sa harap ng computer. :(

Ganyan din po ako malimit nga po sumiksik yung super stretch sya lalo sa gabi nasiksik hanggang ribs sobrang sakit, im on my 35 weeks and 2days

Pa 34 weeks na po ako. Hirap nako magkikilos. Naninigas na dn tiyan ko. Tapos si baby parang sikip na sikip na sa tiyan ko pag gumagalaw hege

5y trước

Haha yung mga galaw nya parang bubutasin na minsan yung tiyan ko. Nag sstretch siguro sila hehe

Same here po. Masakit bumangon at maglakad kasi mabigat na si baby. Masakit yung puson at buto sa singit.

5y trước

Malapit na yan momsh. Goodluck po. First baby po ba?

Same tau sis...super likot nrn skin 35 weeks na ...hrap nrn mktulog mnsan d me mkhnga kya lge me nktglid

5y trước

awww. pareho tau, sis. hirap huminga kpg nakahiga.

Same here. 36 weeks na ko. 😂 Ramdam ko din na parang nasisikipan na sya sa loob ng tummy ko.

Ganyan din aq before pero inantay ko hanggang mag 38 kc kawaw c baby pag hindi lumabas ng buo..