Lower Abdomen And Left Side Of The Stomach Pain

34 weeks na po ako and madalas kpag nkahiga ako sobrang sumasakit ang puson ko esp kpag tumatagilid and may times naman na yung left side ko yung msakit normal lng po ba yun? Tinanong ko ndin po si OB and sbi nya normal nmn as long as walang interval pero kinakabahan pdin ako hehe tyaka gusto ko lng i check kung may nkakaranas din sainyo?

1 Trả lời

parehas tayo sis, ako naman simula sa pelvis pababa sa right thigh ko.