Anti Tetanus

34 weeks na ko di pa ko nakakapag vaccine. Bawal kase mag leave sa work di maka punta ng center. How much po kaya if clinica manila or other clinic? #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Did you ask your doctor about your vaccination? You should be on leave already knowing that you are on your 34th week of pregnancy. 𝘼𝙡𝙬𝙖𝙮𝙨 𝙏𝙧𝙪𝙨𝙩 𝙩𝙝𝙚 𝙀𝙭𝙥𝙚𝙧𝙩𝙨 mommy. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccineWorksForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

sken sis 500..every shot. once a Month sa An Rodriguez Clinic sa Bagong barrio.