34weeks and 5days

At 34 weeks n 5days sobrng skait na po yung singit ko na nahihirapan nko lumakad mga mamshies..dami nakapagsabi na malapit na daw talaga ako manganak. Sana mkaabot pko 37weeks..kayo po mga mhie nka experience sin po b?

3 Các câu trả lời

35 weeks and 1 day. lagi din masakit ang singit ko mii. lalo kapag matagal nakatayo or lakad... madalas na din manigas. pero di pa naman ako nagwoworry kc nawawala naman yung sakit. kung every 5 to 3 mins interval na ang sakit pabalik balik. baka preterm labor mii... better to ask your o.b. 🥰

32weeks ako nun ganyan pero nanganak ako 2 days before edd, usap kay baby at dasal lang kay Lord, plus hinay hinay ako nun pinagbedrest pa ko ni OB.

bedrest kalang muna ikaw din kawawa at baby mo