Getting paranoid every day

34 weeks and mas lalo po akng ngwoworry. Ang iba excited na pero ako may halong takot pa rin. I'm getting more anxious every day kung okay lng ba si baby sa loob, is he safe sa sobrang dami ng iniinom kong vitamins and medications, is he growing and developing normally, kumpleto ba cxa physically, and is he in good health. Ilan lng po yan sa mga naiisip ko every time na may nababasa akng negative or sad story about their baby or pg may nararamdaman akng masakit. I'm trying to be positive pero minsan talaga, nauubos ka. Yung parang npapadala ka nlng talaga sa mga iniisip mo. But I keep on praying. Kumakapit pa rin po ako sa Kanya. I'm praying that these are just on my mind and in reality, okay lng naman pala lahat. So help me God. 🙏

1 Trả lời

Positive lang mamsh. Ganyan din ako noon. Sobrang worried ako noon kasi hindi pa talaga ready ang katawan ko nung nabuntis ako. Kumbaga hindi ako super healthy. Pero thank God at healthy ang baby ko.