leg cramps, itchy skin

34 weeks and having leg cramps. Parang lapitin din ako ng mga insects kc nangangati ako at may mga pantal na mkati. D ako nwawalan ng katinko, alcohol, moisturizer sa higaan, katabi ko na mtulog. ?Kayo din po ba esp yung mga ka weeks ko nkakaranas ng gnito?

3 Các câu trả lời

ako po, ngstart pangangati ko nung 30weeks ko until now 34weeks ko na. natanong ko sa ob ko yan, sabi nya, dermatitis ng pregnancy yta ung sinabi nya or mali term ko. bsta sinabi ko sknya, dati pa naman akong may allergy pg mainit panahon at pg maalikabok, ero mas ngtrigger ngayong buntis ako. sobra ngaun, kasi ngsusugat sa legs ko. hndi naman ganito dati. andami ko na tuloy peklat as in, hndi na makapgdress or shorts. dti nman pag makati hndi ganito

5y trước

ayyy sis cguro gnyan din sakin. may skin issues ako dati.. kya sobrang dami kong stretchmarks sis. sa tummy, boobs, puwet, legs. grabe kc ang kati.. pinipigilan ko nmn pero mnsan ngigising na lng ako na ngkakamot na pla ko.

Turning 36 weeks 🤚 same here sis, gnyan ata tlga 🤣 lalo na leg cramps 😭

oo sis nku ang sakit tlga pg gnon.