STRUGGLE IS REALLLLLLLL!!!

34 weeks and 6 days todayyyy Ansakit na ng kamay ko minsan parang namamaga ata pati yung paa at singit ko huhu normal lang po ba to or dapat po ba ako mag worry mga momsh? TIA sa mga sasagot ng tanong ko hehe

1 Trả lời

parehas po tayo momsh, masakit ang singit na parang maga. ibig sbhin daw po nun nagreready na po ang katawan nio para sa paglabas ni baby. at normal lang po

5y trước

pero pagkakaalam ko normal lang po sya. ipacheck mo ndim po sa ob mo para sure ka din po 😊