labor na ba ito?

34 weeks and 5 days palang po ako , pero almost 3 hrs. ko na nararamdaman na parang hinahiwa yung puson at singit ko matigas din po ang tyan ko nangangawit din ying left na hita ko hanggang tuhod sipa din ng sipa si baby tapos every time na iihi ako parang may lalabas pr feeling ko lang yon. Normal po ba ito ? madaming salamat po firsttime mommy

1 Trả lời

pls inform your ob kasi medyo too early po kayo manganak but paninigas ng tiyan is contractions