34weeks 3days

34 weeks 3days(lmp) ko pa lang. Pero pumutok na panubigan ko😭 sana fast delivery and healthy si baby boy ko. Due date ko aug19 dapat eh. Humihingi po ako sa inyo ng prayers. Thank you Update: june1,2022 Ngayon ko lang ulit nacheck. Salamat po sa prayers, nagpositive po ako s covid that time and naCs. Nd naman un 2 nauna sa kanya.#pregnancy #3rdbaby

1 Trả lời

update 5am; 5:20am; 8:55am; 9:10am lumabas ang tubig.. binibigyan ako steroids now para magmature daw ang lungs ni baby. nagaalala ako sana di ako magdry labor at d maubusan ng tubig si baby