Normal ba?

34 weeks & 3 days Mga ma, tanong ko lang kung normal ba na mej masakit yung puson at balakang na parang magkakaron ka? Tapos parang medyo wet yung feeling. Inoobserve ko, wala namang kahit anong discharge. Normal ba yun o dapat na ko magpacheck up? Bukas pa kasi ang sched sa OB kaya dito muna ako nagtanong. Sana may makapansin. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Magpahinga ka nalang po mommy ipahinga mo muna kung wala naman discharge. mejo delikado ang ganun feeling na parang magkakaron ka.

2y trước

Ganun po ba, sige po. Posible kayang dahil sa stress din to? These past few days kasi medyo stress ako sa trabaho ska sa kasama ko sa bahay eh. Thank you sa pagsagot mommy!