Due dateeee

34 weeks and 3 days 3cm na huhuhuhu sana umabot SI baby kaht until 36-37 weeks

2 Các câu trả lời

Ano po nararamdaman niyo bat naging 3cm? Nasa baby p rin kung gusto niya na lumabas. Minsan kasi may nasstuck sa 3cm hanggang sa umabot ka 37 weeks. Pahinga lang. Wag magkikilos muna.

5mo trước

contractions, sakit puson at balakang, nag take na Ako progesterone for 1 week and Dexa 4 doses. Nung 33 weeks Ako same po nararamdaman ko. bed rest dn kasi 1-2cm n po Ako nun. after 1 week same padn tapos 3cm n po. ginawang 3x a day ung gamot para mas effective and bed rest. natatakot po Ako baka magtuloy tuloy dilation

iwas stress. rest well. wag magpapagod.