1st time mom

34 weeks and 1day nako. Pede ba mapaaga pag anak ko?due date ko kase march 8.

3 Các câu trả lời

May history po ako ng pcos , last mens ko nov firstweek pa, ngpa Tvs ako ng Jan21 wala po nktang sac nagpt ako nun negative dn. sabi nung ob d ako buntis , niresetaan nya ako pamparegla at pampa ovolate kso d po ako niregla d ko rin nainom ung pampaovolate . but this may 8 ngpa ultrasound po ako and it turns out october 13 edd ko. nagtataka po ako . d ko sure kelan ako nbuntis kung january ba secondweek pa . any advice po will highly appreciated

37weeks po ang full term, kung mas maaga pa dun parang delikado pa

same tayu due date sis😍 have a safe delivery