Cold water

34 weeks and 1 day napo ako ngayon sabi daw po ng iba bakit po bawal daw uminom ng uminom ng malamig na tubig? Nakakasama po ba yun sa baby? Pasagot naman po. #firstbaby #1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

lalaki daw baby sa malamig n tubig. bka daw sipunin. at Kung ano ano pang d ko din maispi paano lalaki Ang baby sa malamig n tubig. d nmn pupunta sa placenta Yung malamig n tubig.. sa bituka dretso nun,, ska d nmn Tayo namamaga sa malamig na tubig. at WLA nmn bacteria or virus Ang malamig na tubig para mag kasipon.

4y trước

sabi sabi lang po ata no. nag worry lang po kse ako kay baby. bka kung ano mangyre sknya di pnmn ako nakakainom ng tubig pag di malamig

di po totoo un. ksabihan lang. once na nainom mo na ang malamig na tubig ngkakasing parehas na un s temperatura ng katawan ntin.

Hindi po nakakasama pero pag inom ka ng inom ng malamig mas matatagalan Ang paglabas ni baby kasi.yan Ang Sabi nila

4y trước

ay ganon po ba araw araw panaman ako umiinom ng malamig

No, hindi naman sya nakakasama mommy. Pwede naman uminom ng cold water. :)

hinid po nakakasama sa baby ang paginom ng malamig na tubig. 😊

4y trước

thank u po nag worry lang ako araw araw panaman ako nainom ng malamig na tubig simula pagkagising ko ng umaga hanggang gabi

Hindi Po totoo. kasabhan lang. .

4y trước

dami ko kse uminom ng tubig tapos gusto kopa malamig

Not true.😊

Myth.

Myth