Ultrasound 3.4 na si baby kaya ba inormal?

3.4 napo si baby ko mga mommy base po sa ultrasound ko kahapun ask. Lang po kaya po kaya inormal delivery sya? 38 weeks and 5 days napo kami and ano po maadvice nio po sakin para mapadali ang pag out nia thankyou po..😊#1stimemom

1 Trả lời

hello mommy kaya po yan inormal. meron pa nga po 4.2kg ang baby naininormal. basta walang kumplikasyon sa pagbubuntis. iwasan nyo po mapressure kasi lalabas si baby kung kelan po handa na ang katawan mo at handa na rin sya.