อาการจะคลอดไหมค่ะ

34+6วีคปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยร้าวปวดหลังมีมูกใสมานิดหน่อย2วันไปหาหมอดีไหมค่ะ

1 Trả lời

รีบไปนะคะ ปล่อยไม่ได้ ไม้รู้อาการสภาพจริงๆเป็นไง ถ้าตรวจดูแล้วไม่เป็นไรจะได้สบายใจคะ ถ้ายัง ก็อาจจะใกล้ถึงเวลาเข้ามาแล้ว..

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน งดเดินอะไรทุกอย่าง ทุกวันนี่เดินอย่างกะเต่า 😂😂✌🏻🤰❤