ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

34วีค คลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอดจริงๆปีหน้าเดือนกุมภา ลูกออกมาน้ำหนัก2300 แบบนี้จะมีอันตรายต่อลูกหรือส่งผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ของเราลูกคนที่สาม ก็คลอด34วีคค่ะ ออกมาหนัก 2210 ค่ะ แต่แข็งแรงปกติค่ะแม่

2,300 ส่วนใหญ่มักจะแข็งแรงไม่มีความเสี่ยงมากนะคะ