34วีค + คะ เวลาลูกดิ้น มันปวดเหมือนจะคลอด แต่แค่แป๊ปๆ

34วีค + คะ เวลาลูกดิ้น มันปวดเหมือนจะคลอด แต่แค่แป๊ปๆคะ รู้ว่าเจ็บเตือนคะ แต่ท้องแรกไม่เป็นคะ ท้องแรกเวลาน้องดิ้นก็แค่ท้องแข็ง แต่คนนี้ปวดท้องน้อยเหมือนลูกจะดันออกมาคะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ เพิ่งเป็นตอนเข้า34wนี้คะ

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่แน่เลยค่ะ