ท้องแข็ง

33สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อยอันตรายไหมค่ะ

ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้ไปพบแพทย์ค่ะ ส่วนมากอายุครรภ์เยอะลูกจะดิ้นน้อยอยู่แล้ว เนื่องจากตัวโต ไม่มีพื้นที่ในการดิ้นเท่าเมื่อก่อน

เหมือนกันเรยค่ะลูกดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อยต้อนนี้39วีคแร้วค่ะ