ปรึกษาหน่อยคะ

33สัปดา มีอาการปวดทองด้านขวาล่างบ่อยคะเจ้บแบบเดินไม่ได้ เดินแล้วต้องหยุด นอนหงายพอลุกขึ้นเจ้บบั่นเอวมาก เป็นตะคิว ลูกดิ้นแต่ด้านขวาคะ ลุกผิดปกติไหมคะ กำหนดคลอด7ทันวาค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาหน่อยคะ
1 Trả lời

ถ้าน้องยังดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะแม่ ส่วนอาการเจ็บท้องมีหลายสาเหตุ แม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ แต่ของเราตอนท้องเจ็บร้าวไปทั่วท้องเลยละคะ เพราะน้ำหนักตัว บวกกับท้องโต ท่านอนก็มีส่วนค่ะ