ท้องแข็งบ่อย

33วีคท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดขาหนีบบางทีเจ็บจี๊ดลงจิมิ ปวดหลัง ขาเริ่มบวมบางทีก็ปวด มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วรับมือยังไงกันบ้างคะ☺

1 Trả lời

มันเป็นอาการปกติของคนท้องคะ ลูกในท้องนน.เพิ่มขึ้นทุกวัน ก็ทำให้เกิดแรงกดทับคะ เจ็บนั้นปวดนี้เป็นธรรมดา

5y trước

อ่อค่ะ แต่ถ้าได้นอนจะไม่ค่อยปัเน แต่เดินทีไรแค่ลุกก็ปั้นรอแล้ว😁