33 วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ ???

33วีค บ้านไหนลูกกลับหัวบ้างแล้วยังค่ะ อาการเป็นไงกันบ้าง น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันค่ะ ??? #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนเรา 33w น้องหนัก 2,400g ค่ะ

3y trước

นมอัลมอนด์ กล้วย แล้วก็ ควินัวค่ะ