ท้อง33weeks

33วีค น้ำหนักลูก 2160 กรัมมากรึน้อยไปคะแม่น้ำหนักขึ้นมา12.5กกแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

32w 2,150g คุณหมอบอกดีแล้วและให้ขึ้นเลื่อยสัปดาห์ละ200g น่า อีก2สัปดาเจอกันคะ มีความสุขทุกครั้งที่ถึงวันนัด🥰

2y trước

บ้านนี้ฝากผ่าคะอีก30วันจะได้เจอกันแล้ว🥰

บ้านนี้ตอน33+3น้ำหนักน้อง2255กรัมหมอบอกน้องตัวใหญ่ของแม่ก็หน้าจะตัวใหญ่อยู่มั้งคะ

2y trước

แงๆกลัวเบ่งม่ออกมากเลยค่ะอยากคลอดธรรมช

บ้านนี้33wน้ำหนักน้อง2,100หมอบอกตามเกณฑ์ยุนะค่ะของเเม่ก้อน่าจะดีเลยค่ะ☺️

2y trước

ขอบคุณนะคะกลัวพุ่งมากค่ะเดี๋ยวเบ่งยาก🤣

บ้านนี้33วีค2500กรัมจ้า

2y trước

จ้ำม่ำเลยค่า

บ้านนี้33วีค2600

2y trước

จ้ำม่ำมากแน่ๆเบยค่ะ