มุม

33วีค2วัน แม่ว่าท้องใหญ่ไหม อึดอัดอยากแตกมากจ้า เดาๆเล่นหน่อยค้ะหญิงหรือชาย ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ

มุม

แม่อย่าปล่อยให้ท้องแตกมากเน้อขนาดบ้านนี้ซื้อครีมมาทาไม่ขาดยังแตกเยอะมากคลอดแล้วยังแตกอีกทาไรก็ไม่หายด้วยแหะ55555

หมอไม่ซาวด์ให้ดูหรอค่ะ ฝากท้องที่ไหนค่ะ

บ้านนี้33+3 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

32+2 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ ถูกมั้ย

ขอไอดีไลน์ด้วยค่ะ จะถาม

4y trước

กลัวคนอื่นจะมาด่า

น่าจะหญิงนะคะท้องกลมๆ

ทำไมนั่งท่านั้นละค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ กลัวน้องจะหลุดอีกมาเฉยๆจ้า

น่าจะผู้หญิงนะคะ 😍

น่าจะผู้หญิงนะคะ😆