เจ้บท้องเตือนรึป่าว

33วิคแล้ว มีอาการเจ่บท้องน้อยเหมือนประจำเดือน ท้องแข็ง นานๆทีเป็น มันคือเจ้บเตือนไหมค่ะ ไม่มีอาการอื่น เจ็บท้องช่วยตี3 แล้วกะหายมาเป็นอีกที ตอน11โมง + ท้องแข็ง

เจ็บท้องคลอดแบบหลอก ในเดือนสุดท้าย จะมีสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอด ปรากฏออกมา คือ เจ็บครรภ์แบบหลอก พบประมาณ 2-3 สัปดาห์ก่อนคลอด มดลูกบีบหดตัว ทำให้ปวดท้องมากผิดปกติในลักษณะไม่สม่ำเสมอ เป็นๆหายๆ ความถี่และความรุนแรงไม่เพิ่มขึ้น ช่วงนี้ยังไม่คลอด อย่าเพิ่งไปโรงพยาบาล รอให้มีสัญญาณว่าจะคลอดจริง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y trước

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ