ทีมตุลามีการเจ็บท้องเตือนกันรึยังค่ะ

33วิคทีมตุุลาใครมีอาการอย่างไรมั่งตอนนี้เจ็บหลังร้าวลงหัวหน่าวท้องเเข็งบ่อยมากๆนี่เป็นอาการเจ็บเตือนรึปล่าวเพื่อนๆ

35+6 มีปวดเตือนแล้วค่ะ มีท้องแข็ง แล้วหายไป ปากมดลูกแอบเปิด1เซน ตอนนี้เงียบเลย☺️ แต่น้ำหนักน้องน้อยมากค่ะ2100กรัมเอง

บ้านนี้34+4วีค เจ็บท้องเหมือนจะถ่ายบ่อยมากค่ะแต่ถ่ายไม่ออกบางครั้งเจ็บตรงท้องน้อยลงไปถึงขาเลยค่ะ

1 ตุลาค่ะ เตือนทุกวันเลย😆 ปวดๆหายๆ ร้าวลงก้นกบค่ะ มือเท้าบวมไม่ไหวแล้วจ้า

36wk เจ็บเตือนทุกวัน เจ็บหัวหน่าวแบบสุดๆ ก้าวขาที เปลี่ยนท่าที น้ำตาเล็ด

33+2 เจ็บอุ้มเชิงกราน เจ็บตรงจิมิ ระหว่างง่ามขาค่ะ ท้องเเข็งเหมือนกัน

35 วีคบ้านนี้เงียบมากค่ะ เงียบจนใจหาย ไม่ปวดไม่อะไรเลย

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้35วีค น้องกลับหัวแล้ว

34+4 ปวดร้าวมากค่ะตรงจิมิปวดสุดแทบเดินไม่ได้

34+5w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย😪

10mo trước

อ่อคะ

35 week เดินจะไม่ไหวแล้วคะ ปวดจี๊ดๆลงจิมิ