แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

33wแล้วค่ะ แต่ปวดตั้งแต่บันท้ายลงไปยันขา แบบทรมานมากๆเลยค่ะ มีลูกมากี่คนก็ไม่เคยปวดแบบนี้เลย ปวดจนต้องมห้สามีมานวดให้

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

ช่วงท้องแก่ไม่ควรนวดแล้วนะคะแม่. อันตราย