จำเป็นไหมที่จะต้องฝากพิเศษ

33wแล้ว หมอซาวแต่ไม่บอกเพศ ผิดกับคนก่อนหน้านี่ที่ฝากพิเศษบอกตั้งแต่6เดือน คืออยากทราบว่าฝากพิเศษดีกว่าฝากปกติยังไงค่ะท้องแรกค่ะเลยไม่รู้เกี่ยวฝากพิเศษเลย ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แนะนำ เวลาซาวด์ลองถามหมอให้ดูเพศให้นะค่ะ