#ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

33weekแล้วจ้า แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาน้อยมาก หมอกลัวน้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆบำรุงครรภ์แบบไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยจ้า
1 Trả lời

33 วีค เหมือนกันค่ะช่วงนี้เราก็เบื่ออาหาร แต่พยายามเน้นเนื้อ นม ไข่ ผักค่ะ ตัวเล็ก 2,328 กรัมแล้วครับ แม่ขึ้นมา 10 กิโลเป๊ะค่ะ สู้ๆค่ะ อีกอึดใจเดียว

3y trước

ของเราฝากอนามัยใกล้บ้าน เคยซาวด์ครั้งเดียวตั้งแต่อายุครรภ์5เดือน เลยไม่ทราบน้ำหนักลูก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล แอบกังวลคะ