ฉี่บ่อยมากค่ะบ้านไหนเป็นมั่ง

33weekแล้ว เข้าห้องน้ำเปนว่าเล่น ปวดฉี่มากเหมือนจะฉี่เยอะมากจ้า🤣 ไปฉี่ออกนิดเดียวเดินกลับห้องนอนลงพลิกตัว อ้าวปวดอีกแล้ว😫😫 ใครเป็นบ้างค่ะ🥴

เป็นค่ะน้องตัวใหญ่เบียดกระเพาะปัสสาวะแม่จะทำให้ฉี่บ่อย

เป็นค่ะ พอคลอดแล้ว สบายตัวเลยค่ะ

4y trước

อยากจะคลอดแล้วค่ะนอนก้ไม่หลับ😓