33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong avail

33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong available ay pwede. safe po ba samin ni Baby ang fizer or Moderna? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

33weeks pregnant po ako ngayon Plano ko mag pa vaccine sabe nman po ng doc ko ee kahit anong avail
15 Các câu trả lời

36 weeks preggy here 2nd dose ng vaccine ko sa 24. pfizer din