Pelvic pain

33weeks pregnant napo bukas. Oct11 wng duedate. Sino po same case ko dito na sumasakit po yung bandang singit ng buto? Balakang at bandang pwet? Dipo ako makakilos at makalakad maayos pati pag iba ng pwesto ng nakahiga kumikirot po singit ng buto ko para pong napilay hirap din po ako maski paglalakad. Sino po same case ko dto? Ano pong ginawa nyo?

3 Các câu trả lời

Same po mamsh. Sinabi ko yan sa OB ko sabi nya preterm labor dw nararanasan ko. So binigyan nya ako ng pampakapit. 33 weeks din po ako. Dapat dw bawas bawas mga mabibigat na gawain o magsikikilos.

nangyayari din sakin yan. nirerelax ko lang katawan ko. tapos inhale exhale.

me ganyan lalo pag nagalaw si baby