Dapat gawin para umayos ng pwesto ni baby.

33weeks preggy ako naka breech position pa si baby sa ultrasound my pag asa pa kaya na umikit sya para maging normal delivery ako. Any suggestion na pwede kung gawin para mainormal delivery ko sya salamat. #advicepls

2 Các câu trả lời

mommy may time pa umikot si baby. patugtog ka sa may bandang baba ng puson or paanan mo para may sundan nia. talk to your baby also. it will help para umikot si baby

talk to baby. magpatugtog din ng music, lagay po yung source ng sound sa bandang baba ng puson