Worried Preggy 😢

33weeks and 6days. Normal lang po ba na hirap na matulog? Lagi po kasi naninigas tiyan ko at hirap nadin kumilos dahil sa laki na din ng tiyan ko lagi pa sumasakit balakang ko.. Natatakot naman po ako mag exercise kasi baka mapaaga ang labas ni baby..

2 Các câu trả lời

Mag less kna po ng rice kc kau din po mahihirapan bka ma cs kau ung nararamdaman nyo normal lang po iyan pde nmn kau mag exercise ng mild lang lakad po kahit 30 mins ndi po un mkakaapekto pa kay baby ..👍🏻

Yes mommy normal po yun Mag bed rest ka nalang muna mommy