แม่ๆมีอาการปวดหลังตอนนอนบ้างไหม

33w ปวดหลังมาก นอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ แม่บ้านอื่นปวดเหมือนบ้านนี้มั๊ยคะ นอนท่าไหนก็ไม่หายปวด

ละแปลกคือนอนกลางวันนอนเล่นๆไม่ค่อยจะเป็น พอกลางคืนจะหลับจิงจังคือนอนไม่ได้ ปวดไปหมด. พลิกแล้วพลิกอีก ก็ยังไม่ได้ท่า ยากมากกว่าจะผ่านไปแต่ละคืน

4y trước

จริงค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวด มาก ทั้งปวดหลังทั้งลูกดิ้นแรง นอนไม่หลับเลย กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืน ทรมานสุดๆ

ปวด แบบหายใจไม่ออกค่ะ นอนหงายก็ไม่ได้นอนตะแคงก๋ไม่ได้ ต้องนอนเอียงๆเอาหมอนรองหลังไว้ค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ แต่กว่าจะหลับได้ก็ทรมานอยู่เหมือนกัน

29+2 ปวดมากกกก ยิ่งเวลานอนหงาย ปวดแบบร้าวขยับเเทบไม่ได้ แต่ถ้านอนตะเเคงไม่เคยปวดเลย

4y trước

บ้านนี้นอนหงายทั้งปวดหลังทั้งหายใจไม่ออกเลยค่ะแม่ กว่าจะหลับได้พลิกตะแคงซ้ายขวา ไปมาตั้งหลายรอบ

ปวดมากเพราะจะต้องนอนตะแคงซ้ายตลอดเปลี่ยน​นอนตะแคงขวา​ นอนหงายบ้างแต่ไม่นาน

บ้านนี้จะปวดเวลาขยับตัวตะแคงซ้ายขวาเวลานอนค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​เจ็บปวด​ที่สุด​ค่ะ​

4y trước

สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ✌✌

นี่แค่21วีคก็ปวดแล้วค่ะ

4y trước

สู้ๆจ้าา✌✌

27+5เป็นเหมือนกันค่ะ

4y trước

กว่าจะผ่านไปได้แต่ละคืน ทรมานมากค่ะแม่

ปวดค่ะ

4y trước

สุดจะบรรยายความปวดเลยค่ะแม่

ปวด

4y trước

สู้ๆนะคะ อีกแป๊บก็ผ่านความเจ็บปวดนี้ไปได้