น้ำหนักน้องน้อยไปมั้ย

33w น้ำหนักน้องได้1670 กรัม น้ำหนักขึ้น13 โล แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

บ้านนี้ตอน33wหมอบอกน้องหนัก1650น้อยมากให้กินเยอะๆให้น้ำหนักลูกขึ้นต้องซาวน์ดูน้ำหนักน้องทุกอาทิตย์พอ40wใกล้คลอดหมอบอกน้ำหนักน้องได้2500 แต่คลอดออกมาน้องหนัก2965 บางทีก้อไม่แน่นอนเสมอไปคะแม่

4y trước

จริงค่ะ บ้านนี้ซาวแล้วนน.น้อยเหมือนกัน หมอบอกคลอดน่าจะประมาณ2700-2800 แต่น้องออกมา3140

33w 1981 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ ก่อนหน้านี้น้ำหนักลูกน้อยค่ะ พึ่งจะครั้งเเรกที่หมอไม่บ่นค่ะ😅😅

28W1427กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โล ตอนนี้30Wแล้วไม่รู้น้องหนักเท่าไหร่ หมอนัดสิ้นเดือ

ซาวน์ตอน 28 W 1400 กรัม ตอนนี้ 30 W ไม่รู้เท่าไหร่ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลหน่อยๆ

บ้านนี้ 30+1. น้องหนัก 1641 หมอบอกเกินเกณฑ์ไปหน่อย. แม่นน.ขึ้น. 10 โลจ้า

กินทุกๆ 2 ชม ค่ะ จะลงลูก ถ้าแม่กินแค่ตอนแม่หิว ก็จะลงแต่แม่ค่ะ

4y trước

อันนี้คุณหมอ เป็นคนบอกมาค่ะ

เรา 32+3วีค นน.น้อง 1700กรัมค่ะ คุนหมอบอกว่าตามเกณฑ์ปกติ

33 วีค น้องหนัก 2435 กรัม แม่หนักขึ้นมา 17-18 โลเลยค่ะ

37​วีค​ น้อง3200 แล้วหมอบอกกว่าจะคลอด​ 3400_3500แน่ๆ

บ้านนี้34วีคน้อง2600ก่อนท้องแม่55ตอนนี้แม่64จ้า