ถามหน่อยค่ะ

33w คือตอนนี้เราท้องเเข็งบ่อยมากทุก20นาทีเเล้วก็เจ็บน่วงๆตรงท้องน้อยปวดเอวด้วยอยากถามแม่ๆว่าปกติไหมค่ะ

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้แอดมิทด้วยสาเหตุเดียวกัน​เลยค่ะ หมอฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก และให้ยาระงับคลอดด้วย แนะนำหาหมอนะคะ

ตอนนี้ยุโรงบาลเเล้วค่ะ...ขอบคุณค่ะ