33w6d2837gแล้วค่ะกำหนดคลอด23มิถุนา

33w6d2837gแล้วค่ะกำหนดคลอด23มิถุนาแต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่มากแม่ๆเดือนมิถุนาบ้านไหนหนักกันเท่าไหรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ดีจังค่ะ บ้านนี้38วีคแล้ว เพิ่งได้2700 เองค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ ลงแม่หมดเลย