เจ็บจี๊ดๆ..ตรงหัวหน่าว หรือตรงโหนก(ไม่รู้เรียกถูกป่าว))

33w5d ค่ะ เจ็บจี๊ดๆขึ้นมาเป็นระยะๆ ตรงโหนกหรือหัวหน่าวอ่ะค่ะ เกิดจากอะไรคะ แม่ๆเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เวลานั่งนานเดินเยอะ เพราะน้องกลับหัวแล้ว นั่งพักก็จะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า🥰