ปวดน่องขาเป็นพิเศษ

#33w4d มีคุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดช่วงน่องขาแบบทรมานไหมคะกับปวดช่วงก้นกบแบบเดินแล้วเจ็บเป็นพิเศษเจ็บจนเดินไม่ไหวเหมือนกระดูกขัดกัน

เราค่าาใช่ยาหม่องทาเอาเพราะได้ยาพวกบำรุ่งมายากระดูกไม่กินสักเม็ดเป็นคนดื้อยาเเต่ความคิดเราที่เราเป็นเเบบนี้เพราะน้ำหนักลุกเยอะค่ะท้องคนที่2น้ำหนักขึ้น5โลเองตัวหนิดเดียวหมอบอกไม่ต่ำกว่า3000

3mo trước

บางทีก็สงสารตัวเองนะเเต่หยุดกินไม่ได้555ทุเรียนมันเพิ่มน้ำหนักมากก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรา 29 วีค ได้แต่อดทนนวดเบาๆเอาค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็น 33วิค1วัน

บ้านนี้ปวดตรงเข่าแต่ก็ยังพอเดินไหวค่ะ

สู้นะค่ะ