ผื่นขึ้นที่ท้องคันมากด้วย

33w2d แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้4วันซื้อออยของจอนสันมาทา แล้ววันนี้คันมากและผื่นก็ขึ้น ตามรูปเลยค่ะ คุนแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ อยากรู้ว่ามันปกติหรือว่าเราแพ้ออย แนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นขึ้นที่ท้องคันมากด้วย

ปกติค่ะแม่ หน้าท้องขยายยิ่งถ้าน้ำหนักช่วงท้องขึ้นเร็วหน้าท้องหรือตัวเราก็จะขยายเร็วจนเกิดการอักเสบและทำให้เกิดผื่นแดงขึ้น พยายามอย่าเกานะคะเดี๋ยวจะแตกลาย ทาครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวก็จะช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ บ้านนี้ทาครีมนีเวียตลับน้ำเงินกับเจลว่านหางจระเข้เอาไปแช่ตู้เย็นเวลาทานี่เย็นมากมากเลยค่ะแต่อาการก็ไม่ได้หายไปเลยนะคะมันก็ยังมาเรื่อยๆ

ทาคาละมายด์แก้คันค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันสุดท้ายก็ท้องแตกลาย555