มือบวม

33w2d มือบวมเจ็บระบมมากค่ะ บ้านไหนเป็นมั้งคะ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาได้มั้ง

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะเพิ่งเป็นวันนี้เลย 34W4D เท้าบวม มือบวม ผู้ใหญ่แนะนำให้แช่น้ำอุ่นค่ะ หรือนำผ้าชุบน้ำอุ่นมาประคบ เราก็ทำแต่ก็ยังบวมอยู่ ประคบแล้วลดอาการตึงที่ปลายเท้าไปได้เยอะเลยค่ะ

5y trước

จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณค่ะ