33W1 Dมีอาการปวด.....

33W1D. มีอาการปวดตรงอวัยวะเพศมากๆเวลาเดินจะมีอาการปวดอย่างมากแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ.....ควรไปหาหมอไหมค่ะ.....บ้างที่ถึงขนาดเสียดท้องน้อยไปจนอวัยวะเพศเลย

1 Trả lời

ตอนนี้บ้านนี้ก็เป็นอยู่ค่ะ 32 วีค ทรมานมาก แต่หมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ