ลูกดื้นแรงมาก

33W แล้วค่ะ ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นต่ำ จนรู้สึกเจ็บท้องมากๆ บางที ดิ้นไปโดนกระเพาะปัสวะ ปวดฉี่ตลอด พอลุกเข้าห้องน้ำ ท้องก็แข็ง เดินไม่ได้เลยค่ะ หน่วงท้องมาก แบบนี้มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 Trả lời

อาการนี้เกิดขึ้นได้ค่ะแม่ ต้องดูว่า เจ็บท้องนาน ๆ ท้องแข็งไม่หาย นี่ควรไปโรงพยาบาล

5y trước

มันเจ็บท้องแบบ ระบมๆ ค่ะ แบบลูกดิ้นแรงมาก จนเาาปวดเจ็บ แต่พอเขาหยุดดิ้น ก็หาย บางทีหัวเขาก็ดันลงมา เอามือจับตรงท้องน้อย รู้สึกได้ว่าแข็งมากๆ หมอนัดอีกที วันที่ 27 นี้ ด้วยค่ะ ว่าจะรอหมอหรือไปหาหมอก่อนดีค่ะ