เบื่ออาหาร

33wแล้ว คุณแม่บ้านไหนเบื่ออาหารเหมือนบ้านนี้มั่งคะกินไม่ลงเลย

เราเบื่ออาหารตอนท้องอ่อนๆเลยคะ ไม่แพ้ท้องเลยคะแต่เบื่ออาหาร อะไรก้อไม่หิวไม่อยากกิน ตอนนี้35วีคละคะ กินยับ น้ำหนักขึ้น6โลเอง

บ้านนี้ 36w ก็เบื่อๆค่ะ แต่ก็พยายามกินให้ครบทุกมื้อ อาหารว่างก็กินนมกินกล้วยเอา

เบื่ออาหารเป็นประจำ ไม่กินข้าวแต่จะกิน(นม,ขนมปัง,ไข่ต้ม,กล้วย,เต้าหู้,บลาๆๆ),😁✌️

เบื่อมากค้ะ คิดเมนูจะกินแต่ล่ะวันไม่ออกเลย ไม่รู้จะกินไรดี

36w+3ทั้งเบื่อทั้งอาเจียนเลยค่ะกินแต่ของเปรี้ยวๆเลยค่ะตอนนี้

พอยิ่งใกล้คลอดยิ่งเบื่ออาหารค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่หิว อยากกินแต่ขนม

เบื่อจ้า เบื่อข้าวมากอยากกินแต่อย่างอื่น

เบื่อมากค่ะ ซื้อมาก็ไม่กิน เซงชีวิต​

33วีคเท่ากันเลย เป็นค่ะแม่เบื่อมาก